Call us 24/7 19008120

Giới thiệu về BAHADI

BAHADI LÀ TÊN VIẾT TẮT CỦA: "BUSINESS AHA DEVELOPMENT INTERNATIONAL"
💥BAHADI chứa cụm từ "AHA": Điểm bùng phát". Điểm AHA là khoảnh khắc khi bạn phát hiện ra 1 điều gì đó vô cùng vĩ đại, như giúp bạn nhanh chóng có được bước tiến dài trong cuộc sống của mình hay nói cách khác đây là khoảnh khắc làm thay đổi cuộc sống của bạn. Trong kinh doanh, khi chạm đến điểm AHA tức là bạn đã tìm thấy được mục tiêu của mình, tìm ra được hướng đi mới giúp bạn có thể đạt được thành công 1 cách nhanh chóng. Đội ngũ sáng lập công ty đã quyết định đưa cụm từ “AHA" vào tên công ty với ý nghĩa: “Khi tham gia vào BAHADI bạn sẽ ngạc nhiên đến bất ngờ với những gì BAHADI đem lại, BAHADI sẽ giúp bạn tìm thấy những điểm mới trên con đường kinh doanh, giúp cho bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu và gặt hái thành công”. BUSINESS DEVELOPMENT INTERNATIONAL mang ý nghĩa là “Doanh nghiệp phát triển toàn cầu”.

Với sự góp mặt của đội ngũ cố vấn Quốc tế là bà Ms. Fiorella de Vusio (Cố vấn công nghệ - Thạc sỹ chuyên ngành máy tính) và ông Mr. Kenneth Botah (Cố vấn công nghệ toàn cầu - Thạc sỹ tốt nghiệp Đại học CVUT PRAHA, Công ty phần mềm DHL), BAHADI không chỉ hướng đến là Hệ sinh thái kinh doanh online số 1 Việt Nam mà còn có định hướng phát triển ra thị trường quốc tế.

BAHADI sẽ giúp Đại lý bán hàng

 • 01 Không mất vốn

  Đối với kinh doanh kiểu truyền thống, để bắt đầu công việc bạn cần có khoản vốn khá lớn. Thường sẽ rơi vào khoảng 100-200 triệu đồng. Số vốn này dùng để thuê mặt bằng, trang trí, nhập hàng, thuê nhân viên,... Với BAHADI bạn không cần lo lắng về điều đó. Hợp tác kinh doanh cùng BAHADI bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng phù hợp và chốt đơn. Kinh doanh online cùng BAHADI bạn sẽ không cần bỏ vốn như kinh doanh truyền thống .

 • Hợp tác kinh doanh cùng BAHADI bạn không cần ôm hàng, không lo hàng tồn kho, không cần lo lắng về vấn đề kho bãi. Giảm được nhiều chi phí trong quản lý kho, sắp xếp hàng, thống kê,....

 • Trong kinh doanh online, không bán được hàng thì không có tiền, nhưng khi bán được hàng, bạn lại phải tối mặt tối mũi với việc đóng gói, dán nhãn, và liên hệ với công ty chuyển phát để giao hàng cho khách. Khi trở thành đại lý của BAHADI, chúng tôi sẽ xử lý hoàn toàn vấn đề giao hàng tới tận tay khách hàng cho bạn.

 • Có đội nhóm, cộng đồng hỗ trợ, được kèm cặp, hướng dẫn tận tình và chu đáo để Đại lý phát triển. Trở thành đối tác cùng BAHADI bạn được tham gia cộng đồng kinh doanh tích cực để phát triển bản thân, thành công hơn và hạnh phúc hơn. Đại lý được đào tạo bài bản trở thành chuyên gia bán hàng online chuyên nghiệp.

 • Trong kinh doanh thì doanh số luôn là vấn đề gây ra áp lực cho người bán hàng. Tuy nhiên, trở thành đối tác của BAHADI bạn thoải mái bán hàng, tâm lý và tư tưởng ảnh hưởng không ít đến chất lượng công việc. Do đó, bán hàng cùng BAHADI bạn sẽ không phải lo lắng về doanh số bán hàng.

KHỞI ĐỘNG NHANH DÀNH QUÀ TẶNG

Chương trình Ưu đãi dành cho 1000 thành viên đầu tiên đăng ký tham gia và có đơn hàng cùng BAHADI

BAHADI sẽ giúp Nhà Cung Cấp

 • Phát triển thị trường, Quảng cáo và truyền thông qua hệ thống marketing chuyên nghiệp từ BAHADI, không cần website mà vẫn thu hút được khách hàng mới, cải thiện, duy trì số lượng khách hàng và gia tang doanh thu. Không cần đội kinh doanh mà thông qua việc kết nối những người kinh doanh online trở thành đối tác kinh doanh sale tốt hơn nhân viên. BAHADI hỗ trợ, kèm cặp và hướng dẫn tận tình, chu đáo để phát triển bán hàng

 • 02Cung cấp giải pháp công nghệ

  BAHADI giúp bạn có phần mềm hỗ trợ đa nền tảng trên điện thoại, máy tính bảng, laptop. Thuận tiện trong việc tra cứu hàng hóa, theo dõi quản lý kho, tìm ra sản phẩm tiềm năng, dễ bán, bán chạy. Tra cứu dòng tiền. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng đa kênh. Theo dõi vận đơn chi tiết … Từ đó có những thay đổi chính sách phát triển sản phẩm cũng như áp dụng chiến lược kinh doanh kịp thời, phù hợp với nhu cầu và xu hướng của thị trường.

 • Việc phân phối sản phẩm từ nhà cung cấp tới tay người tiêu dùng cuối cùng thông qua kênh phân phối duy nhất là đại lý giúp giảm thiểu sai sót, gian lận về giá cả, chất lượng sản phẩm cũng như giao dịch thanh toán mà không cần qua quá nhiều kênh phân phối.

 • Nhận được nhiều ưu đãi từ các nhà vận chuyển và giúp giữ chân khách hàng với các chiến dịch miễn phí ship hoặc tạo phí ship cố định. Đồng thời, Nhà cung cấp quản lý các đơn hàng và chi phí vận chuyển từ nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau theo thời gian, cập nhật được trạng thái giao hàng trong suốt quá trình vận chuyển.