Call us 24/7 (+84) 799 077 788

Cao ngựa bạch

Mã sản phẩm: CN1
Mô tả : Cao ngựa Hùng Bình có tác dụng bổ sung canxi và axit amin cho sức khỏe, giúp tái tạo mô xương, tăng cường độ dẻo dai, duy trì xương khớp khỏe mạnh và phòng ngừa hiệu quả các vấn đề liên quan
Mua 2 tặng 1 Cao ngựa bạch
  • Kho
  • Kho HN - Long Biên
  • Kho SG - Bình Tân
(*) Hiện còn 47 sản phẩm trong kho Kho HN - Long Biên

Giá bán: 1.000.000 đ

Thêm vào giỏ hàng


logo
Cao Ngựa Hùng Bình
Tổ 1, phường Thống Nhất, Thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình

Xem nhà cung cấp

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cao Xương Ngựa Bạch Hùng Bình được biết đến như một “siêu thực phẩm” trong việc hỗ trợ sức khỏe xương khớp. Với thành phần 100% từ cao xương ngựa bạch nguyên chất, không pha tạp, bánh cao ngựa Hùng Bình có tác dụng bổ sung canxi và axit amin cho sức khỏe, giúp tái tạo mô xương, tăng cường độ dẻo dai, duy trì xương khớp khỏe mạnh và phòng ngừa hiệu quả các vấn đề liên quan.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Tên sản phẩm: Cao Xương Ngựa Bạch

- Sản xuất & phân phối: Công ty TNHH Cao Ngựa Hùng Bình

- Quy cách: Hộp bánh cao 100g

- Xuất xứ: Việt Nam

CÔNG DỤNG:

Cao xương ngựa bạch đặc biệt rất tốt cho xương khớp. Loại cao này chứa nhiều hợp chất quan trọng tham gia vào cấu tạo và tăng cường sức khỏe cho hệ thống xương khớp như Canxi, Photpho, Acid Chondroitin Sulfuric, Lipid, Keratin, Protein,…

- Tác dụng của cao ngựa bạch với xương khớp cụ thể gồm:

+ Bổ sung canxi giúp tăng sinh xương, phòng chống hiệu quả tình trạng còi xương ở trẻ nhỏ.

+ Chứa Acid Chondroitin Sulfuric có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, phục hồi tổn thương khớp, hạn chế tình trạng khớp bị bào mòn.

+ Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp: viêm khớp, khô khớp, thoái hóa khớp, loãng xương,…

- Ngoài tác dụng bồi bổ xương khớp, cao xương ngựa bạch còn giúp:

+ Bồi bổ cơ thể, phục hồi thể trạng nhanh chóng cho người bị suy nhược, người mới ốm dậy.

+ Giúp cải thiện giấc ngủ, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn.

+ Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý.

THÀNH PHẦN: 

- Cao xương ngựa bạch nguyên chất. Bánh cao không bị lẫn tạp chất, nguồn nguyên liệu được xử lý sạch sẽ trước khi đưa vào quy trình nấu.

- Dây chuyền công nghệ hiện đại cùng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt giúp tạo ra những bánh cao ngựa chất lượng cao, giữ được nguyên vẹn các thành phần dưỡng chất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thành phần dưỡng chất nổi bật trong 100g cao xương ngựa bạch:

- Protein > 75%

- Lipid: 2,6 – 7%

- Canxi: 192 – 1519mg

- Photpho: 29 – 420mg

- 17 loại acid amin cần thiết cho cơ thể

CÁCH DÙNG: 

- Người lớn: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 5g

- Trẻ em: Dùng lượng bằng ½ của người lớn

- Hoặc sử dụng theo sự chỉ dẫn từ chuyên gia sức khỏe.

Các cách dùng cao ngựa bạch dạng miếng

- Nhai hoặc ngậm trực tiếp.

- Trộn cao ngựa với cháo nóng để dùng.

- Dùng với mật ong: Cho hỗn hợp cao ngựa, 1 thìa cà phê mật ong cùng chút nước lọc vào bát. Sau đó đem hấp cách thủy từ 10 – 15 phút là có thể dùng.

- Thái mỏng 100g cao đem ngâm với nửa lít rượu trắng. Mỗi ngày uống 2 lần. Mỗi lần 1 chén nhỏ.

LƯU Ý: 

- Những đối tượng không được dùng cao xương ngựa bạch bao gồm: trẻ em dưới 6 tuổi, người mắc các bệnh cấp tính ngoài da, hay bệnh xương khớp do đạm cao như Gút, dời leo… Riêng cao ngâm rượu không dùng cho phụ nữ và trẻ em.

- Để đạt được hiệu quả cao nhất, nên dùng cao ngựa liên tục trong 2-3 tháng.

- Trong quá trình sử dụng cao ngựa nên hạn chế ăn đồ tanh, hải sản.

- Các chế phẩm từ cao ngựa bạch của Hùng Bình đều không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

BẢO QUẢN:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay của trẻ em.