Call us 24/7 (+84) 799 077 788

Saffron SALAM 1Gr – Số 1 về chất lượng

Mã sản phẩm: S01
Mô tả : Saffron Salam là dòng nhụy hoa nghệ tây cao cấp nhất có hàm lượng giá trị dưỡng chất cao nhất, hương thơm đậm vị, màu nước vàng sáng trong như ánh mặt trời của Mashhad, tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm thông thường:
Quà tặng khi mua 1gr Saffron SALAM
  • Kho
  • Saffron - Hà Nội
  • Saffron - Hồ Chí Minh
(*) Hiện còn 81 sản phẩm trong kho Saffron - Hà Nội

Giá bán: 450.000 đ

Thêm vào giỏ hàng


logo
Saffron VN
Tòa nhà 259 Khuất Duy Tiến , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Xem nhà cung cấp

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nhụy hoa nghệ tây Salam (hay Saffron SALAM) được trồng tại trang trại riêng của Gohar Saffron tại Mashhad Iran, nơi đây không khí trong lành không bị ảnh hưởng bởi khói bụi thành phố.

Đặc biệt Salam được tưới bằng sương chứ không phải tưới bằng nước thông thường. Nơi giao thoa của đất trời với khí hậu khắc nghiệt vô cùng, với nhiệt độ thường xuyên lên đến 40 độ C, chịu được gió khô hạn thổi vào mùa hè nên những cây sống sót là có sức sống mãnh liệt nhất.

Saffron SALAM chỉ được thu hoạch từ những cây hoa nghệ tây 5 năm tuổi để cho ra những sợi nhụy chất lượng nhất có hàm lượng dưỡng chất cao nhất.

Để có được những sợi nhụy hoa nghệ tây SALAM, phải trải qua một quá trình trồng trọt kiểm soát nghiêm ngặt từ nguồn giống thuần không biến đổi gen, nguồn đất. Không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Sau khi thu hoạch được kiểm nghiệm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 3632 rồi mới đóng gói thành thành phẩm đến tay khách hàng.

Saffron SALAM là loại sợi Saffron Super Negin cao cấp nhất với những sợi nhụy dài, gồm phần nhụy đỏ có chấm một chút chân vàng vô cùng giàu dưỡng chất với hàm lượng crocin trong mỗi sợi nhụy >270 (hiện nay chưa có loại saffron nào trên thị trường vượt qua con số này).

Saffron SALAM là dòng nhụy hoa 5 năm tuổi cao cấp nhất

Là nhụy hoa nghệ tây 5 năm tuổi, lại được sản xuất theo tiêu chuẩn organic và có hàm lượng dưỡng chất vượt trội, cho hiệu quả nhanh chóng khi sử dụng, Saffron SALAM trở nên quý giá và được săn lùng trên khắp thế giới.

Giá trị dưỡng chất cao nhất

Không chỉ là dòng nhụy hoa 5 năm tuổi, “Nữ hoàng saffron” Saffron SALAM còn:

Có hàm lượng dưỡng chất (Crocin) cao gấp đôi saffron thông thường (> 270)

Đạt tiêu chuẩn ISO 3632 theo cấp độ cao nhất (Loại I)

Dòng sản phẩm tinh khiết nhất (Không lẫn tạp chất – Không dùng hóa chất hay chất bảo quản – Độ ẩm đạt chuẩn)

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận

Sản xuất theo phương pháp Organic

Quy trình canh tác, thu hoạch Saffron SALAM  được làm tuyệt đối thủ công 100%.

Saffron SALAM được tuyển lựa ngay từ những củ giống thuần không biến đổi gen để đảm bảo những sợi nhụy đạt hàm lượng dưỡng chất cao nhất.

Trong suốt quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng các chất hóa học, trừ sâu, chỉ đơn thuần tưới nước.

Quá trình thu hoạch và sản xuất hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, màu nhân tạo,…

Saffron SALAM được canh tác và thu hoạch hoàn toàn thủ công

Quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt

Sau khi được thu hoạch, mỗi sợi nhụy Saffron SALAM phải trải qua quá trình kiểm nghiệm với phòng Lab đạt chuẩn. Mỗi sản phẩm xuất ra thị trường đều được chứng nhận ISO 3632, đảm bảo không có tạp chất, phẩm màu, độ ẩm ở mức cho phép => Hoàn toàn hữu cơ và tinh khiết.

Cách dùng nhụy hoa nghệ tây Salam

Có 3 cách để sử dụng saffron SALAM đơn giản nhất:

Pha trà saffron uống thay nước lọc hằng ngày: chỉ cần thả 20-30 sợi saffron vào bình nước 1.5 lít và uống cả ngày.

Đắp mặt nạ làm đẹp: phương pháp này hiệu quả giúp da căng mịn, trắng sáng ngừa mụn. Bạn có thể kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên như bột yến mạch, trà xanh, sữa tươu, sữa chua, mật ong…

Nấu ăn: Sử dụng saffron để tạo màu và hương vị cho các món ăn thêm hấp dẫn.

Tác dụng của saffron:

- Cải thiện tâm trạng

Có một lý do tại sao saffron còn có biệt danh là 'gia vị của ánh nắng mặt trời'. Là bởi vì loại gia vị này có thể giúp cân bằng tâm trạng của bạn, để bạn cảm thấy bình tĩnh suốt cả ngày.

Theo tạp chí chuyên ngành ScienceDirect, các thành phần hoạt tính chính của saffron là safranal và crocin, có thể giúp tâm trạng của bạn tươi tỉnh hơn.

- Có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ

Theo báo Medical News Today, nghệ tây chứa ba chất chống oxy hóa: crocetin, crocin và safrana, giúp ngăn ngừa stress oxy hóa và các gốc tự do gây hại cho tế bào cơ thể.

Nghiên cứu được công bố trên Viện xuất bản kỹ thuật số đa ngành Mỹ cho thấy rằng các đặc tính chống oxy hóa mạnh của saffron cũng có thể tăng cường sức khỏe của não và hệ thần kinh cũng như cải thiện trí nhớ.

- Giúp làm dịu các triệu chứng tiền kinh nguyệt

Theo báo Medical News Today, saffron cũng có thể giúp giảm một số triệu chứng tiền kinh nguyệt cũng như đau bụng kinh. Một nghiên cứu từ Đại học Dịch vụ Y tế Mashhad (Mỹ), những phụ nữ dùng 30 mg saffron mỗi ngày đã giảm khó chịu, đau đầu, thèm ăn và đau.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng những phụ nữ chỉ ngửi saffron trong 20 phút sẽ có nồng độ hormone căng thẳng cortisol thấp hơn, điều này cũng có thể góp phần làm giảm hội chứng tiền kinh nguyệt.

- Thúc đẩy làn da khỏe mạnh

Saffron giúp làn da khỏe mạnh và được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da, theo chuyên trang sức khỏe Healthline. Các chất chống oxy hóa trong gia vị này giúp chống lại bức xạ UV gây lão hóa và tổn thương da.

- Hỗ trợ chữa lành vết thương

Theo Heathline, loại gia vị hữu ích này cũng hỗ trợ chữa lành vết thương và giảm nguy cơ nhiễm trùng và sẹo.

Một nghiên cứu đã đánh giá hiệu quả của chiết xuất saffron trong việc chữa lành vết thương và phát hiện ra rằng loại gia vị này giúp tăng sự phát triển của các tế bào da cần thiết để chữa lành vết thương. Điều này là do các chất chống oxy hóa mạnh mẽ và đặc tính chống viêm có trong saffron.

Từ Công ty sản xuất saffron lớn nhất IRAN

Saffron SALAM là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Gohar Saffron – Nhà sản xuất saffron lớn nhất IRAN. Bởi chỉ có những Công ty lớn như Gohar Saffron mới đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chí để sản xuất dòng saffron 5 năm tuổi quý giá. 

Saffron Salam đầy dưỡng chất

Dòng saffron 5 năm tuổi cao cấp này chủ yếu được xuất khẩu sang các thị trường khó tính Châu Âu như Đức, Tây Ban Nha, hay Nhật Bản. Vì thế ngay cả người dân Iran cũng hiếm được sử dụng những loại saffron cao cấp như này.